สวัสดีค่ะเเม่ๆ ตอนนี้ 14 wแล้วค่ะ รู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นเรียกไม่ถูกเหมือนกันเเต่เหมือนน้องดุ๊กดิ๊กแรงบางเบาบ้าง อาการแบบนี้ใช่น้องดิ้นไหมคะ มันเร็วไปไหมคะ ☺️

ขอถามหน่อยค่ะลูกตอดนี่คือะไรค่ะ ไปหาในกูเกิ้ลแล้วมันขึ้นอะไรม่รู้ค่ะ #ไม่รุ้จิงๆค่ะ

4y trước

ก้คือน้องดิ้นนั่นแหล่ะค่ะ แต่ยังดิ้นไม่แรง

น้องตอดค่ะ ก้น้องดิ้นนะแหล่ะ แต่ยังไม่แรง 😂

4y trước

รู้สึกดีทุกครั้งเลยค่ะ💗💗🙏🏻

ดิ้นจะ16ขึ้นนะ เราดิ้น17

4y trước

🙏🏻🙏🏻😍

ตอดค่ะแม่ ตอนนี้แค่ตอดๆ

4y trước

ขอบคุณค่ะ💗💗

น้องเริ่มตอดจ้า

4y trước

🙏🏻🙏🏻🙏🏻💗

เราตอน15 w ค่ะ

4y trước

🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

เราตอดตอน17w

* ตอดค่ะ

4y trước

🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻💗