คือลูกเรา1เดือน22วันแล้วน้าเอาทุเรียนมาแตะลิ้นจะเป็นอะไรไหม

อยากจะเอาเปลือกทุเรียนแตะลิ้นน้าจัง ทำไปได้เนอะ ดูน้องดีๆ ละกันค่ะแม่ว่ามีอะไรผิดปกติไหม

1เดือนหมอยังไม่ให้ดื่มน้ำเลยค่ะไม่สมควรเอาอะไรเข้าปากน้องที่ไม่ใช้นมค่ะแม่

ต่อว่าค่ะ เป็นเรานี่ต่อว่าแน่นอน.ทำตัวไม่ควรแบบนี้

เอาเปลือกทุเรียนฟาดที่ปากน้า

อย่าหาทำค่ะ แบบนี้ต้องตีมือ

ถ้าเป็นลูกเรา เราด่าเลยนะ

น้าคือจองหองคักแท้ 😁😁

หืออ น้าคิดอะไรอยู่

ไม่ควรค่ะ

อย่าหาทำ