ฉีดวัคซีนมา ลูกเป็นไข้จะอาทิตย์นึงแล้ว ปกติไหมคะ

อยากให้คุณแม่กินยาค่ะ ก่อนที่จะพาไปฉีดวัคซีน เพราะว่าท่าน้องฉีดมาแล้วอาจไม่สบายได้ กินยาค่ะคุณแม่ เพราะลูกกินนมเราจะได้ไม่เป็นไข้ค่ะ

จริงๆควรกลับไปหาหมอตั้งแต่ไข้เกิน 2 วันแรกแล้วค่ะ ไม่ควรปล่อยนานขนาดนี้ เสี่ยงชัก