ผมร่วงหนักมาก แม่ๆบ้านไหนเจอปัญหาเหมือนกันบ้างร่วงจนหน้าตกใจแล้วมีวิธีไหนบ้างที่ช่วยให้มันร่วงน้อยลง

ผมร่วงหนักมาก
แม่ๆบ้านไหนเจอปัญหาเหมือนกันบ้างร่วงจนหน้าตกใจแล้วมีวิธีไหนบ้างที่ช่วยให้มันร่วงน้อยลง

บ้านนี้เริ่มร่วงตอน3เดือนเลิกร่วงประมาณเดือนที่8ค่ะแก้ปัญหาโดยการตัดผมสั้น และใช้ยาสระผมสมุนไพรดอกอัญชันค่ะ ลองดูนะคะเผื่อว่าอาจจะดีขึ้น

4y trước

บ้านนี้น้องได้ 4 เดือน เพิ่งจะเริ่มร่วงแต่ประเด็นคือมันร่วงเยอะมา

ร่วงเหมือนกันค่ะเริ่มร่วงตอนลูกได้3เดือน​ ไม่รู้จะทำไงลองใช้แชมพูชะนะดะ​ค่ะพึ่งสระไป2ครั้งถ้าเห็นผลจะมาแจ้งนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติมาก5555 ตัดผมสั้นช่วย ดูแลง่ายขึ้น ใช้แชมพูรึเซรั่มปลูกและบำรุง ลดการขาดร่วงค่ะแม่

เป็นเหมือนเลยค่ะ กินโปรตีนเพิ่มพวกนมไข่ลองเปลี่ยนยาสระผม

ปกติค่ะแม่ สักพักใหญ่ๆ ก็จะดีขึ้นเองค่ะ

4y trước

หมอเคยบอกว่าฮอร์โมนแม่เปลี่ยนค่ะ 😄

บ้านนี้ตัดผมสั้นเรยค่ะ พอช่วยได้

ใช้​ยูเซอรีนแล้วร่วงน้อยลงคะ

เป็นหนักมากเหมือนกันต่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย