น้องมิลินท์ไปฉีดวัคซีนกับปะป๊า ค่าาา

1 Trả lời

ร้องไหมคะแม่น้องบ้านนี้เเค่เห็นหมอก็ร้องลั่นเลย😂

4y trước

ไม่ร้องทีเดียวละก้อยุดค่ะ. ตอนดันยาเข้าน่าปวดๆ พอเข็มออกแล้วก้อหันมายิ้มสนุกต่อ.