ท้อง2 รับมือกับลูกคนแรกยังไง

ลูกคนแรก1ขวบ3เดือน ในท้อง6เดือน น้องซนมาก ชอบขึ้นขี่ท้อง ถีบท้องค่ะ ร้องให้อุ้มตลอด สงสารลูกต้องอุ้ม จนปวดท้อง จะอันตรายกะลูกมนท้องปะค่ะ แชร์ประสบการแม่ๆหน้อยค่ะ

1 Trả lời

อันตรายคะ​ คุณแม่ต้องระวังนะคะปวดมากอาจจะทำให้รกลอกตัวได้คะ​ คุณแม่พยายามให้คุณพ่อช่วยอุ้มลุกคนโตนะคะ​ แล้วก็บอกลุกว่าแม่มีน้องอย่าถีบน้องเดี่ยวน้องเจบอะไรประมานนี้คะบอกบ่อยเดี่ยวเค้าจะเข้าใจเองคะ

5y trước

เข้าเนิสรี่ได้มั้ยคะคนโต​ อาจจะช่วยได้บ้างนะคะ