น้องได้8เดือนแล้วยังนั่งไม่ได้เลยฝึกตั้งแต่4เดือนไม่ยอมนั่งบ้านไหนเป็นบ้างปกติไหมกลัวลูกพัฒนาการช้า

จับให้นั่งตักแม่บ่อยๆหรือหาไรพิงใว้แล้วค่อยๆจับทรงตัวนั่งบ่อยๆคะ บ้านนี้นั่งได้ตั้งแต่5เดือน

ค่อยๆฝึกบ่อยๆค่ะ ช่วงแรกๆก้อเอาหมอนล้อมไว้หลังๆพอเขาเริ่มชินค่อยๆหยิบออกทีละชิ้นๆ

บ้านนี้ 8 เดือนกว่า พอนั่งได้นิดหน่อย ไม่ซีเรียสครับ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ฝึกตั้งแต่4เดือนน้องนั้งไม่แข็งเลยค่ะไม่รู้จะทำไงขอคำแนะนำด้วยนะคะแม่ๆ

2y trước

อยากแนะนำอยู่คะแม่ แต่ไม่รู้จะพูดยังไง วันนั้นนั้งกินข้าวกับยาย เอาลูกนอนไว้ในคอกกั้นตอนนี้นน้อง5เดือน6วัน พอมองไปน้องนั่งเองเลยคะ หลังจากนั้นก็ลุกนั่งเองตลอด 5เดือน14วันน้องคลานคะ แม่กับยายตกใจมาก 6เดือนเต็มน้องจับคอกไม้ยืนเลยคะ ตอนนี้น้อง8เดือนเต็ม น้องกำลังยืนเองได้ประมาน1นาทีคะ บ้านนี้ขายของ ไม่ค่อยมีเวลาอุ้ม ส่วนมากน้องจะเล่นในคอกคะ แม่ว่างก็เข้าไปนอนด้วย เน้นให้น้องช่วยตัวเองคะ

บ้านนี้นั่งเองได้แล้วกำลังเกาะยืนแล้วจ้า8เดือน6วัน แต่ฟันน้องยังม่ขึ้นเลย

ยังนั่งเองไม่ได้เหมือนกันคะ ค่อยๆประคองไม่ต้องรีบ น้องค่อยๆเรียนรู้คะ

บ้านนี้8เดือน ยังนั่งเองไม่ได้เลยค่ะต้องประคองไว้เหมือนกัน

บ้านนี้ 7 เดือนกว่าค่ะนั่งแต่ยังไม่แข็ง ค่อยเป็นค่อยไปค่ะ

เหมือนกันค่ะ8เดือนยังนั่งเองไม่ได้จับนั้งสักพักจะล้ม😅

บ้านนี้8m1dยังไม่นั่งเลยค่ะ กำลังตั้งเข่าเตรียมคลานค่ะ