น้องได้8เดือนแล้วยังนั่งไม่ได้เลยฝึกตั้งแต่4เดือนไม่ยอมนั่งบ้านไหนเป็นบ้างปกติไหมกลัวลูกพัฒนาการช้า

8เดือน1วันแล้วยังไม่นั่งเหมือนกันค่ะ สงสัยจะหนักหัว😂

บ้านนี้พึ่งนั่งได้ตอน8เดือน20วัน ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ก็8เดือนแต่ยังคลานไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ8เดือน1วัน

บ้านนี้น้องเริ่มนั่งตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้นั่งตั้งแต่7เดือน

แม่ฝึกยังไงคะ?