เอาตุ๊กตาของแต่ล่ะบ้านมาอวดกันหน่อยค่ะ

ลูกชายคนแรก บ้านนี้เวลาจะถ่ายรูปชอบทำหน้าเต็มใจให้ถ่ายตลอดเลยคร่าาา 😅😅

4y trước

เต็มใจมากๆ

พอใจ..เป็นตุ๊กตาหมูค่ะแก้มย้อยแล้ว

ลูกสาวค่ะ แต่หน้าเหมือนเด็กผู้ชาย

คชินทร์ตุ๊กตายิ้มหล่อคร๊าบ

น้องเพลงขวัญ ตัวอ้วนของแม่

ยังกะตุ๊กตาจริงๆ 😆😆🥰🥰

น้องมายด์มาเเล้วจ้าาา

น้องเวนิส2เดือน28วันค่ะ

ปิ่นโต เจ้าแก้มป่อง

ตุ๊กตาเด็กอ้วงค่าา