ลูกใครเป็นไข้ RSV บ้างค่ะ เห็นว่ามีเด็กเป็นกันเยอะเลย 👉👉อดพาลูกเที่ยวอีกแล้ว กลัวลูกป่วย🤣🤣🤣

ลูกใครเป็นไข้ RSV บ้างค่ะ เห็นว่ามีเด็กเป็นกันเยอะเลย

 👉👉อดพาลูกเที่ยวอีกแล้ว กลัวลูกป่วย🤣🤣🤣
1 Trả lời

กังวลไปหม้ดดด ไม่กล้าพาออกไปไหนเลยค่ะ 😂