หลงรักลูกตัวเองวันล่ะกี่ครั้งกันค่ะ❣️ #น้องผักกาด

หลงรักลูกตัวเองวันล่ะกี่ครั้งกันค่ะ❣️
#น้องผักกาด

ยุในท้องก้หลงรักค่ะ ยากเจอมาก นับวันรอเลยค่ะบ้านนี้

หลงรักตลอดเวลา​ ไม่อยากอยู่ห่างเลย

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ แข็งแรง​ๆ​ค่ะ​

หลงรักวันละหลายรอบมากค่ะ#น้องพีพี

น้องริสกี อายุ 6 วันครับ ❤

หลงรักทุกลมหายใจเลยค่ะ

หลงรักทุกวินาที​เลยค่ะ

หน้าคล้ายกันเลยค่ะ

หลงรักตลอดเวลาค่ะ

น้องน่ารัก