ทำหมัน

ลูกคนแรก หมอทำหมันให้รึป่าวค่ะ

ปกติแล้วคุณหมอจะทำให้หมันให้หลังจากที่มีลูก2คนขึ้นไปแล้วนะคะ ถ้าแม่ทำไปแล้ว เกิดอยากมีอีกนี่แก้ไขไม่ได้แล้วเน้อ คิดดีๆนะคะ

ส่วนมากหมอจะไม่ทำให้ค่ะ. เพราะไม่สามารถทำงานหนักได้เลย ยิ่งอายุน้อยๆ บ้านนี้อายุ20ค่ะลูกคนแรก. ขอทำหมัน หมอด่า

ไม่ทำให้ค่ะเราเคยถามหมอบอกเดี๋ยวนี้กฎหมายให้มีลูก2คนขึ้นไปถึงจะทำหมันให้ได้ค่ะ

แล้วแต่คุณแม่นะคะว่าอยากทำเรยมั้ย แต่ส่วนมากคุณหมอจะถามหลังมีลูก2คนแล้วค่ะ

หมอจะถามค่ะ แล้วแต่ความสมัครใจของแม่ค่ั

ไม่ทำก่อนค่ะ ยกเว้นเราต้องการเอง

อาจจะต้องลองปรึกษา คุณหมอดูค่ะ

หมอจะถามทำหมันตอนท้อง2ค่ะ

ไม่ให้ทำค่ะแม่