ให้นมต่อได้ไหม

ลูกคนเเรก1ขวบ1เดือน เต้าล้วน คนที่2พึ่งตรวจว่าท้อง11วีค แบบนี้ ลูกคนเเรกยังจุ๊บเต้าได้อยู่ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ลูก1ขวบ 10 เดือน ยังดูดเต้าแล้วแม่ท้องเหมือนกัน หมอบอกว่าดูดได้ปกติแต่ถ้ามีเลือดออกให้หยุดทันที ถ้าไม่มีเลือดออกให้เค้าดูดได้เลย พอถึงระยะนึงระบบจะปิดของมันเองแล้วลูกจะหย่านมเองค่ะ

ต้องให้คนโตหยุดดูดทันทีค่ะ.ร่างกายเราไม่เหมือนกันหมอบอกเสี่ยงเเท้งบุตรง่าย

อย่ากังวลเลยคะแม่บอกว่าตัวหนูติดเต้าจนอายุ6ขวบไม่ยอมหย่านมทำทุกทาง😂😂😂

ไม่ได้ค่ะแม่ เสี่ยงแท้งได้

เสี่ยงแท้งค่ะแม่