เห่อลูก

ลูกคนเเรก...เเม่ๆตื่นเต้นกันไหมค่ะ...☺️?

ตื่นเต้นมากค่ะ ตอนยิ่งเบ่งแล้วเห็นเค้าเสียงเค้าร้องน้ำตาไหลเลยค่ะเพราะความสุขของเราลืมตาดูโลกแล้ว

ตื่นเต้นมากค่ะ เวลาลูกดิ้นยิ่งตื่นเต้นและมีความสุขมากๆค่ะ

สุดๆๆๆๆๆ ไม่มีคำบรรยาย นี่คนที่ 2 ก็ยังตื่นเต้นเลยค่ะ 😁😂❤

ตื่นเต้นค่ะ ถ่ายภาพเก็บความทรงจำขณะแรกคลอดเยอะเลยค่ะ

ตื่นเต้นมากๆค่ะ​ หลงรักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้าเลยค่ะ

ตื่นเต้นสุดๆเลยค่า แค่ดิ้นก็ยิ้มแก้มปริแล้ว😁

ตื่นเต้นค่ะ พอคลอดออกมายิ่งหวงมากด้วยค่ะ 555

ตื่นเต้นมากคะ อยากเจอหน้าแล้ว

ตื่นเต้นกันทั้งบ้านเลยค่ะ 😂

ตื่นเต้นคะ อยากเจอหน้า