ลูกนอนคราง

ลูกคนเล็กอายุ3เดือนกว่าๆชอบนอนครางเขา คราว มา ตั้งแต่ ได้2เดือน เกิดจากอะไรคะคนโตไม่เคยเป็น แม่ๆบ้านไหนลูกเป็นบ้างแล้วต้องทำยังไงเป็นอันตรายไหม ขอบคุณคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 1M+20 บิดขี้เกียจพร้อมครางเลยคะ บ่อยมากคะ บิดแบบเหมือนเมื่อยมากๆ เลยคะ ขบเขี้ยวเคี้ยวฟันกันทุก 15- ครึ่ง ชม. พาอิแม่ระแวงว่าลูกจะตื่นพอดูบิดขี้เกียจจ้า 😅