แม่ๆ แชร์ประสบการณ์ให้นมจากเต้าหน่อย

ลูกคนเล็กออกจาก รพ ได้ประมาณ 14 วันแล้วจ้า ตอนนี้อีแม่เครียดมาก ลูกไม่ยอมกินนมจากเต้า ฝึกยังไงก้อไม่เอา มีใครเจอปัญหาแบบนี้บ้างไหม ทำไงดี ....

1 Trả lời

ปั้มนมแม่ใส่ขวดก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ ให้เป็นนมแม่ไม่กินจากเต้าก็ไม่เป็นไร