เตรียมคลอด

ลูกคนที่2แต่ก็ยังเห่อมากๆเหมือนเดิม 27+1วีค กำหนดคลอด26/5/63 เตรียมจะครบหมดแล้วจ้า เหลือแค่ไม่กี่อย่างเอง เซทนี้หมดไป 2,192฿ ??? แม่ๆเดือนพ.ค.63เตรียมครบกันรึยังเอ่ย?? หมดงบกันไปเท่าไหร่แล้วบ้างคะ ?

เตรียมคลอด
1 Trả lời

อย่าลืมหมอนให้นมด้วยนะคะ☺

4y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณมากนะคะ 🥰