สอบถามแม่ๆหน้อยค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ 34+1

1 Trả lời

แนะนำหาหมอค่า

2y trước

ตอนแรก เป็นแบบนี้ค่ะ หลังฉี่เสดซับเลือดติดออกมา เลยไปหาหมอคลินิกค่ะ พอกับมาถึงก้เปนแบบถ่ายลงเลยค่ะแม่ แต่ไม่เจบท้อง