ไกล้จะคลอดเเล้วคะ วันที่13 เดือนกค.นี้ เเต่ยังไม่มีวี่เเวว ว่าอยากจะออกเลยคะ ทำไงดีคะ ช่วยเเนะนำทีคะ

1 Trả lời

บ้านนี้กำหนดผ่าตัดคลอด14กค.นี้ค่ะ ปวดร้าวระบมหมดทั้งร่างแล้ว.เดิน.นั่ง.ปวดทรมานสุดๆ ขอให้คุนแม่ทุกๆบ้านที่กำหนดเดือนกค.นี้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

3y trước

ค่าาา😊🙏