แม่กังวลมากค่ะ พอมีวิธีแก้ไมค่ะ

ลูกขึ้นแบบนี้ที่หน้าอกค่ะแม่ๆ เเม่เคยไปปรึกษาคุณหมอคุณหมอบอกว่าน้องแพ้นมวัวค่ะก่อนหน้านี้น้องเป็นหนักกว่านี้ค่ะแต่พอกินนมตัวนี้รู้สึกว่าตรงอื่นน้องโอเคหมดแล้วแต่เหลือตรงหน้าอกค่ะเป็นๆหายๆพอมีวิธีแนะนำไมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่กังวลมากค่ะ พอมีวิธีแก้ไมค่ะ

ควรเปรียนนมที่ไม่มีส่วนผสมของคนวัวคะ น้องจะได้สบายไม่เป็นบ่อยคะ

1y trước

ถ้าไม่หายหรือเป็นๆหายๆแม่ลองพาน้องไปตรวจกับหมออีกรอบคะ เพือจะเปนจากสาเหตุอื่น