ลูกขึ้นเม็ดใสๆ คันๆ เป็นอะไรค่ะ

ลูกขึ้นเม็ดแบบนี้ทั้งตัวเลยค่ะ มีในปากด้วย มีอาการคันๆค่ะ เป็นอะไรค่ะ แม่ๆคนไหนพอรู้บ้างค่ะ รักษายังไงค่ะ สงสารลูกมากค่ะ ตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลย เกาทั้งคืนเลยค่ะ กินข้าว เล่นได้ ปกติเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกขึ้นเม็ดใสๆ คันๆ เป็นอะไรค่ะ
1 Trả lời

มือเท้าปากรึเปล่าคะ? รีบพาหาหมอดีกว่าแม่

2y trước

มือ เท้า ปาก ค่ะแม่ลูกเราขึ้นแบบนี้เรย