ลูกขี้งอแงมากค่ะ ก่อนจะนอนต้องร้องให้หลายยกกว่จะหลับได้ กล่อมหลับยากมากๆๆๆๆ พาไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นภาวะเด็กเลี้ยงยาก นี่แม่ต้องไปทำงานแล้ว ต้องจ้างพี่เลี้ยงดูแลตอนกลางวัน เครียดมากค่ะ กลัวพี่เลี้ยงทนไม่ได้ มีข้อแนะนำไหมคะ ทำไงดี

สนับสนุนเปลอีกเสียงคะ ลูกเรานอนยากมากทั้งกลางวัน กลางคืน พอนอนไม่พอก็ยิ่งงอแง สุดท้ายคุณยายจับนอนเปลไกวเฉพาะช่วงแรกพอนอนแล้วหยุด ได้นอนมากขึ้นไม่ค่อยงอแงเลยคะ ดีจริงๆคะเปลไกวเนี่ย

เราแนะนำให้ หาอู่เรือมาให้น้องนอนคะ ไม่ต้องไกวคะ ใส่ลงไปเหมือนมีคนรัดน้องไว้

7y trước

นั่นละคะ น่าจะช่วยได้บ้าง สู้ๆคะแม่

น้องกี่เดือนแล้วคะ

7y trước

เป็นมาตั้งแต่ 1 เดือน ตอนนี้จะ 3 เดือนแล้วค่ะ

นอนอู่เปลค่ะ