หัดคลาน เริ่มคลาน

ลูกของแม่ๆเริ่มคลานกันตอนกี่เดือนคะ

5เดือน ดื๊บๆๆๆกลิ้งๆๆๆ ตอนนี้ 7 เดือน อย่าคลาดสายตาเชียวเตรียมจะยืนเกาะยืนทำยังกะยืนได้อีกด้วย😅😅

5เดิอน13วันคะ บ้านนี้ยกก้นสูงๆแล้วเอาหัวไถคะ ถนัดกลิ้งมากๆ แค่กลิ้งก็เหนื่อยจับแล้วคะ555

บ้านนี้5เดือนกระดึ้บๆ6เดือนคลาน7เดือนเกาะยืนจ้า

3เดือน​15วันค่ะ​ พอไม่ไปข้างหน้า​ก้อร้องไห้​😂🤣

คลานตอน8เดือนค่ะ 11เดือนก็เดินแล้วค่ะ

7เดือนครึ่งเพิ้งนั่งเองค่ะกำลังคลาน

5y trước

บ้านนี้นั่งเป็นตั้งแต่ 4 เดือน ตอนนี้จะ 6 เดือนแล้ว เหมือนน้องจะคลานเลยคะ ยกก้น กลิ้ง เริ่มพยุงตัวเองได้แล้ว

8 เดือนเริ่มตั้งท่า ใจยังไม่กล้าพอที่จะก้าว

5เดือนดึ๊บๆเบาๆแล้วค่ะ ชอบกลิ้งเป็นลูกขนุนเลย

5y trước

บ้านนี้ 7 เดือนกว่าค่ะ ตอนนี้กำลังหัดยืน เตรียมจะเดินแล้วค่ะ