เด็กแรกเกิด ยังไม่ถึงเดือน

ลูกของแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ลูกชอบนอนอ้าปาก มีวิธีแก้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เดี่ยวก้อหายคะ น้องหายใจทางจมูกไม่ค่อยสะดวก

บ้านนี้จะ7เดือนแล้วยังนอนอ้าปากอยู่เลยค่ะ😆