9เดือน21วัน ยังไม่คลานเลย

ลูกของแม่ๆคลานช้าสุดกี่เดือนคะ 9เดือน21วันแล้วยังไม่คลานกระดึ้บอย่างเดียว ยังไม่ยืนเองด้วย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

9เดือน21วัน ยังไม่คลานเลย
1 Trả lời

บ้านนี้ก็ทำช้าค่ะ แต่ยังไม่ถือว่าพัฒนาการช้านะคะ ตอนนี้ขวบครึ่ง ก็เดินได้ปกติค่ะ