เท้าเปียก💓

ลูกของแม่ๆคนไหน เท้าเปียกมือเปียกบ้างค่ะ #เปียกตอนอายุกี่เดือน บ้านนี้3เดือน14วัน เปียกมากเหมือนมีน้ำ ราดเท้าเลย😅😅#คนแก่ที่บ้านบอกว่าปกติดี และเขาบอกว่าเท้าเปียกเด็กจะแข็งแรง😅💓😅 ไม่รู้ว่าปกติจริงไม่#ท้องแรกคะ

เท้าเปียก💓

เพิ่งเคยเห็นและเพิ่งเคยได้ยินค่ะ นึกว่าน้องเพิ่งอาบน้ำมา 😅😅 ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่

4y trước

ได้ความว่าไง มาแชร์เป็นความรู้ใหม่บ้างนะคะ

พึ้งเคยเห็นค่ะ