ผม7เดือน20วันแล้วครับ

ลูกของแม่ไม่ค่อยจ้ำม่ำ เหมือนลูกคนอื่นเขา คนในบ้านชอบเอาลูกของแม่ไปเปรียบเทียบกับเด็กคนอื่น แม่เบื่อที่จะฟังมาก เช่น อืม..เด็กคนนั้นจ้ำม่ำมาก กินเก่ง กินทุกอย่าง ขาว จมูกโด่งๆ ผมดกมาก ดียังงันดียังงี้ 🙄🙄 เบื่อ🙄🙄แต่แม่ทำ ฟังแค่ผ่านๆ #แค่ลูกของแม่ไม่เจ็บไม่ป่วย#สุขภาพแข็งแรงก็พอแล้ว💓💓😊ปล่อยเขาพูดไป🙄😒#แม่รักลูกที่สุดในชีวิต#ลูกคนแรก

ผม7เดือน20วันแล้วครับ

ฟันจะขึ้นรึป่าวจ้า

4y trước

ขึ้นแล้วค่ะ1ชี่ ด้านล่างค่ะ😊😊