การนอนของลูก

ลูกของฉันอายุ2เดือน13วัน นอนประมาณ3ทุ่มทุกคืน ก่อนนอนประมาณ18:00น.จนถึง3ทุ่ม ลูกจะดื่มนมประมาณ10ออนและไม่กวนดื่มนมทั้งคืน เขาจะตื่นดื่มนมอีกทีประมาณตี5 ผิดปกติไหมค่ะ ต้องแก้ยังไงบ้างค่ะ

1 Trả lời

2เดือน กินนม10ออนซ์?!?!?! เยอะมากกกกกก

4y trước

ครั้งละ3-4ออนซ์เท่านั้นค่ะ 3-5ชม.ค่อยกินอีก