ลูกไม่ยอมนอนกลางวันเลย

ลูกขวบ 11 เดือน 20 วัน ไม่ยอมนอนกลางวันเลย ห่วงเลย ทำท่าจะหลับหลายทีสุดท้ายลุกมากระโดดเล่นอีก บางทีกว่าจะหลับก็เย็นๆ สี่โมงเย็นบ้าง ตื่น หกโมงเย็น บางทีหกโมงเย็นแล้วตื่นเช้าอีกวันเลย มีคำแนะนำจะทำให้ลูกนอนไหมคะ ทำไงก็ไม่หมดพลังสักที

ลูกไม่ยอมนอนกลางวันเลย
1 Trả lời

งดของหวาน และขนมที่มีน้ำตาลสูงค่ะ