ลูกติดนมเต้า

ลูกขวบ9เดือนติดจุ้บเต้ามาก แก้ปัญหานี้ไงดีคะแม่เลี้ยงคนเดียวที่บ้านก็บ่นให้ไปทำงาน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ 1.10 ยังไม่เลิกเลยค่ะ เราจะให้เลิกด้วยการไปรร.เลย จบ เลิกเองไม่รอดไม่มีใครช่วย ไม่มีใครเข้าใจไม่พอด่าเราอีก หาว่าเราทรมานลูก ไม่รักลูกไม่ให้ลูกกินนม 😒 นี่พึ่งเต้าอักเสบเป็นหนองไปเมื่อเดือนก่อนเองค่ะ ยังไม่มีใครสงสารเราสักคน เฮ้อ

ฝึกให้น้องดูดขวด ห้ามให้ดูดเต้าเด็ดขาด น้องร้องก็ต้องใจแข็งค่ะ ของเราใช้เวลาเกือบอาทิตย์กว่าน้องจะยอมกินนมชงและดูดจากขวด

7mo trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ