ลูกไม่ทำตามคำสั่ง

ลูกขวบ6เดือน พูดได้ไม่กี่คำ พยาบาลให้ต่อบล็อก2ชั้นก๋ไม่ทำ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ กังวลใจมากๆ

6เดือนเองนะคะ เป็นเรื่องปกติ เขายังไม่รู้เรื่องขนาดนั้นค่ะแม่ ใจเย็นๆนะคะ

1ปี6เดือน ใจเย็นๆค่ะแม่ เด็กบางคนก็ลั้นนะคะ

6เดือน ก็ไม่น่าจะแปลกนะค่ะ

6เดือนยังไม่เรื่อวหรอกคะ