ลูกสาว1ขวบ1เดือน อึเป็นเนื้อสีดำมาก เยอะมากด้วยคะ

ลูกขวบ1เดือน วันนี้มีอึสีดำมากเลยคะ แต่เป็นเนื้อและเยอะมากคะ ปกติไหมคะ ไม่งอแง ช่วงนี้ข้าวไม่ค่อยกิน กินแต่ขนม ช้อคแลต ด้วยคะ ปกติไหมคะแบบนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

น่าจะเป็นสีของช็อกโกแลตนะคะ