ลูกก้นแดง

ลูกก้นแดง ทำยังไงดีคะ น้องร้องไห้มากเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

รองให้ใส่ผ้าอ้อมดูมั้ยค่ะจนกว่าน้องจะหาย แล้วก้อเช็ดก้นให้แห้งเวลาเปลี่ยน ใส่แป้งด้วยจะได้สบายตัว ขยันซักผ้าหน่อยแต่ลูกหายเจ็บเร็ว เราเลี้ยงด้วยผ้าอ้อมไม่เคยก้นแดงเลยค่ะแต่ใส่สำเร็จรูปตอนกลางคืนน้องจะได้นอนนานๆ

ต้องเปลี่ยนแถมเพิสทุกๆ3-4 ชม.นะคะ ถึงแม้จะยังไม่เต็ม ลดความเสี่ยงผดผื่น รอยแดงจากฉี่กัดค่ะ

ซูโดเครม ทาหลังทำความสะอาดก้นลูก

ทาด้วยบีแพมแทนช่วยได้ครับ

ทาแป้งโยคีบ้านนี้ก็ใช้หายคะ