ทารกน้อยอึยากอึเป็นก้อนหมายความว่าไงควรเปลี่ยนนมดีใหม

ลูกกินนมแล้วอึเเข็งเป็นก้อนนี้หน้าเเดงร้องไห้ตลอดเวลาอึอยากเปลี่ยนนมขอคำเเนะนำหน่อยคะ

ทารกน้อยอึยากอึเป็นก้อนหมายความว่าไงควรเปลี่ยนนมดีใหม

ให้ลูกกินdg1ค่ะ ขับถ่ายคล่อง ดีค่ะ ลูกเเข็งแรงด้วย