ลูก4เดือน8วัน

ลูกกินนมแล้วถ่ายออกทันที หลังจากกินนมเสร็จ มีมูกใสๆผิดปกติใช่ไหมคะ

1 Trả lời

ไม่ผิดปกติค่ะ ถ้าไม่มีมูกเลือด ซึม กินนมน้อย อาเจียน หรือเหลวเป็นน้ำ ต่อจะให้ถ่ายอีกหลายรอบถ้ายังมีกากหรือเนื้อ อารมณ์ดี ไม่ซึมก็ยังปกติค่ะ