ลูกไม่เรอแต่ตดเก่ง

ลูกกินนมแล้วตดตลอดเลยค่ะจับเรอเท่าไหร่ก็ไม่เคยเรอ ตดเก่งด้วยค่ะบางทีกินนมไปตดไป ปกติไหมคะ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตดก้อดีแล้วนะคุณแม่ โล่งดี ถ้าเลอน้องจะหายใจไม่อิ่ม ตดน่าจะดีกว่าระบายเหมือนกัน

ปกติค่ะลูกเรากินนมแม่แทบจะไม่ตดเลยส่วนมากจะตดแค่ตอนอึ

ถ้าไม่เรอ ตดแทนก็ได้ค่ะ 😁

มหาหิงค์