เป็นเพราะนมแม่ไม่หรือยังไรค่ะ

ลูกกินนมแม่แต่ไม่อ้วนลูกผอมค่ะตัวหลอดๆ หรือว่านมแม่ได้ดีค่ะหรือเเป็นเพราะแม่กินของไม่กะรำค่ะกังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้ำหนักลูกขึ้นเดือนละ1-1.5โลคือปกตินะคะ อย่าเอาการมองด้วยตาตัดสินความอ้วนความผอมค่ะ

5y trước

เด็กกินนมแม่ล้วน จะไม่อ้วนเท่าเด็กกินนมผงค่ะ แต่จะแข็งแรงกว่า