ลูก5เดือนนมแม่ล้วน ไม่อึ

ลูกกินนมแม่ล้วนค่ะ กินนมน้อยไม่ยอมอึมา5วันแล้ว อันตรายไหมคะ แต่น้องท้องไม่แข็งมีตดและเรอ ไม่ซึม แต่ไม่อึ ฉี่ก็ปกติ มีวิธีช่วยน้องยังไงบ้างคะแม่กลัวน้องอึดอัดท้อง

1 Trả lời

ไม่ซึม ไม่งอแง กินตามปกติ = ปกติค่ะ นมแม่จะย่อยง่ายมาก