ลูกวัย 5 เดือน หลับไม่สนิททำไงดี

ลูกกินนมแม่ล้วนค่ะ กลางคืนเค้าจะชอบร้องเรียกหาเต้าค่ะ คือเค้าง่วงแต่เค้าต้องการงับนมแม่ค่ะ (แค่งับค่ะไม่ได้ดูดเพื่อจะกินนมเลย) คือหลับ1 ชม ก็จะเอาอีกแล้ว อีแม่ละเพลีย ทำไมดีคะ ? แม่คนไหนเจอปัญหานี้บ้างค่ะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #แม่มือใหม่

ลูกวัย 5 เดือน หลับไม่สนิททำไงดี
1 Trả lời

เจอค่ะ เป็นมาเรื่อยๆ จนขวบกว่าเลย เคยอ่านประสบการณ์แม่ท่านอื่นว่า แม่ต้องใจแข็ง ฝึกงดมื้อดึกค่ะ แต่แม่บ้านนี้ใจไม่แข็งพอ 😅 และแอบมีความสุขเวลาลูกมุดหาแม่ ได้กอดลูก อุ่นๆ 😅😅

4y trước

😂😂✌✌