ลูกไม่ถ่าย

ลูกกินนมแม่ล้วน ไม่ถ่ายมา3วันปกติไหมคะ แต่น้องตดบ่อย น้องได้1อาทิตย์

เด็กเเรกเกิดไม่ถ่ายนานสุด15วันก้มีค่ะปกตค่ะน้องทานนมเเม่ถ้าไม่งอเเงไม่ท้องอืดปกติค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่ปกติคะ เด็กเล็กควรถ่ายทุกวัน ไม่ถ่ายเลยควรไปหาหมอคะ