แนะนำนมผงหน่อยค่ะแม่ๆ

ลูกกินนมแม่ล้วน เคยเสริมนมผงHi-Qกล่องฟ้า ก็ไม่ยอมกินเลยค่ะ เลยเปลี่ยนมาลองเป็นS26 ม่วงก็ไม่ยอมเลย แม่ๆมีวิธีฝึกน้องกินนมผงมั้ยคะแม่ ใครมีวิธีบอกหน่อยค่ะ ฝึกยังไงน้องก็ไม่เอาขวดไม่เอานมผงเลย🥲#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หัดเรื่อยๆคะ อาไรที่แปลกใหม่ใช้เวลา