สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกกินนมแม่ เสริมนมผงวันละ 1-2 ขวด เมื่อวานอึน้อยมาก วันนี้ไม่อึเลย แต่ฉี่บ่อย แบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ น้อง28วันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

นมแม่เป็นหลัก ย่อยง่ายค่ะ บางวันอาจไม่ถ่ายก็มี น้องมีอาการปวดท้องไหมคะ ถ้าไม่มีแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ