ลูกกินนมเยอะจนสำรักออกมา

ลูกกินนมเยอะ จับเรอก็เรอบ้างไม่เรอบ้าง จนสำรักนม กลัวจะเป็นกรดไหลย้อน รู้สึกกังวล มีวิธีแนะนำไหมค่ะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแม่รุ้อยุ่แล้วว่าน้องกินนมเยอะ แก้ง่ายมากค่ะ คือกินในปปริมานที่น้อยลง แค่นั้นเอง หลังกินจับเรอทันที 10-30 นาทีแล้วค่อยให้นอน