ลูกกินนมผงแล้วอ้วก

ลูกกินนมผงเอส26แล้วอ้วกตลอดเป็นเพราะอะไร ปกติกินนมแม่ แต่แม่ป่วยเลยงดนมแม่

อาการเดียวกันเลย แรกเกิด รพ.ก็ให้กิน s26 เดือนแรกกินนมผสม ลูกแหวะบ่อยมีผื่น ไม่รู้เป็นเพราะผิวทารกแรกเกิดหรือนม แต่พอลูกครบ 1 เดือน กินนมแม่เต็มๆก็ผื่นหายไปหาย นี่ลูก4เดือนแล้ว พอไปทำงานนมในสต๊อคก็ลดลง จะให้กินนมผสม แต่พอกินs26 อีก ก็อ๊วกพุ่ง

บ้านนี้ก็อ้วกค่ะออกทั้งปากทั้งจมูกเปลี่ยนหลายยี่ห้อมากค่ะมาจบที่แนนเอชเอค่ะ กินดีมากอ้วนท้วนสมบูรณ์

บ้านนี้ให้กินนมแม่ถึง 5 เดือนพอให้กินนมผงลอง4-5 ยี่ห้อไม่กินเลยค่ะอ้วกเยอะมาก

บ้านนี้ให้กินของเอนฟาโกเอพลัส ไม่อวกนะคะ แต่กินของHi-Qiอวกแตกเหมือนกัน

ลูกเรากินs26อ้วกตลอดเลย​กินแค่1ออนก็อ้วก​ แม่ๆว่าน้องเป็นไรค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินนมผงอ้วกเยอะเลย กินs26เหมือนกันค่ะ

3y trước

ของเราก็อ้วก​ แล้วคุนแม่เปลี่ยนนมรึค่ะ​ ถึงหาย

น้องอาจจะแพ้นมค่ะ ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมดูนะคะ

น้องอาจแพ้นมค่ะ ลองเปลี่ยนนมดูนะค่ะ

น้องแพ้นมค่ะ ควรเปลี่ยนนม