ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค้ะ

น้อง1เดือน22วันกินนมผงอึออกมาเป็นสีเหลืองปนดำปกติมั้ยค้ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ปกติคะ เด็กทารถจะถ่ายเป็นสีเหลือง อาจสีซีด หรือเข้มคะ น้องมีอาการอื่นด้วยไหมคะ อย่าง งอแงหนัก ซึม ประมาทนี่คะ

1y trước

ขอบคุณค้ะ