ลูกกินนมผงควรถ่ายวันละกี่ครั้ง

ลูกกินนมผงควรถ่ายวันละกี่ครั้ง บ้านนี้น้อง อายุ 1m11day เพิ่งกินนมผงเมื่อวาน ยังไม่ถ่ายเลยค่ะแต่ไม่มีอาการงอแงใดๆ ตด เรอ แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือต้องเปลี่ยน นมยี่ห้ออื่น

1 Trả lời

บ้านนี้บางวันก็ไม่ถ่ายค่ะ บางครั้งถ่ายทุกวัน บางวันถ่ายสองครั้งค่ะ แต่ไม่เคยเกินสองวันแล้วถ่ายค่ะ