ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้ช่วยตอบให้หน่อยนะคะ

ลูกกินนมผง ที่โรงบาลให้มาน้องอึปกติ พอดีนมที่ให้มาหมดแม่เลยเปลี่ยนนมเป็นฟาเลคกล่องทองแล้วน้องงอแงมากไม่อึ3.4วันแม่เลยตัดสินใจกลับมาทานตัวเก่า แต่น้องงอแงดีขึ้นนิดนึงแต่ไม่อึ3.4วันเหมือนเดิมถ้าอึ ก็เป็นสีเขียวขี้ม้า แต่ไม่แข็ง แต่กลิ่นแรงมาก แบบนี้ปกติมั้ยคะ รู้สึกว่าน้องไม่สบายท้องเพราะไม่อึน้องเลยงอแงมาก

เปลี่ยนนมค่ะ ไม่ปกติแล้วแม่ ถ้าทานนมผงต้องถ่ายทุกวันค่ะ

5y trước

ลูกเรากินนมผงไม่ถ่ายทุกวันจ้ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

ดีแร้วค่ะ

5y trước

ดียังไงเหรอคะ