ลูก4เดือน14วันกินนมน้อย

ลูกกินนมน้อยทำให้ฉี่เหลืองกินนมเเม่เเต่นมเเม่ไม่เคยคัด ป้อนขวดน้องก็ไม่ยอมกินขอคำเเนะนำหน่อยจ้า#ลูกคนแรก

บ้านนี้ก็เหมือนกันคะ ไม่ยอมกินขวด กินแต่นมแม่ดูดทั้งวัน ฉี่เหลืองเข้มมาก เครียดมากคะ

นมแม่จะมีอยู่ตลอดนะคะ ถึงไม่คัดแต่ก็มีค่ะ 😄

4y trước

แม่ลองสังเกตจากปริมาณฉี่นะคะว่าเยอะหรือเปล่า เพราะลูกเราก็มีฉี่เหลืองเหมือนกันค่ะ แต่แพมเพิสแน่นมากเลย ☺️