เพิ่งคลอด1วันลูกนอนอย่างเดียวไม่ค่อยกินนมเลยกินน้อย น้ำหนักเริ่มลดแล้ว จะเป็นอะไรหรือป่าวครับ

ลูกกินนมน้อย

เพิ่งคลอด1วันลูกนอนอย่างเดียวไม่ค่อยกินนมเลยกินน้อย
 น้ำหนักเริ่มลดแล้ว จะเป็นอะไรหรือป่าวครับ

คุณ​แม่ต้องปลุกน้องเข้าเต้าทุกๆ​ 3​ ชั่วโมง​ค่ะ​ ดีดอุ้งเท้าน้องกระตุ้นให้ตื่น ถ้าน้องไม่เข้าเต้า​ อาจมีภาวะตัวเหลืองค่ะ