ลูกหิวนมบ่อย

ลูกกินนมทุกชั่วโมงเลยแม่ๆมีทางแก้ยังใงบ้างคะน้องเพิ่งได้2อาทิตย์ เอาจุกหลอกให้ดูดแล้วตอนแรกก็ดูดอยู่พอไม่มีน้ำนมร้องจ๊ากเลยเอาลงเปลก็แล้วกล่อมก็แล้วร้องไม่หยุดจนต้องให้กินนม วันนี้น้องยังไม่ถ่ายเลยให้กินนมแม่ตอนกลางวันกินนมผงตอนกลางคืนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ค่อยๆ ปรับเวลาให้นมค่ะ ร้องใช่ว่าจะหิวเสมอไปนะคะ ระวัง over feeding ค่ะแม่